Tai nạn – Hoại tử da

Bệnh nhân: T.T.T.T

Tình trạng bệnh lý: Tai nạn xe dẫn đến hoại tử da.

Tình trạng ban đầu

Những ngày chưa dùng HOCl

Sau 1 đêm sử dụng HOCl

Tháo mài để mủ chảy ra

Phục hồi 90% sau 6 tuần

Vết thương đã khôi phục hoàn toàn

Cảm nghĩ của bệnh nhân:

Vào lúc 16h30 ngày 05/07/2021 ( lúc này thành phố đang chỉ thị 15), tôi chạy xe máy đi mua rau. Trong lúc tôi ngồi trên xe,thì tay vô tình đụng vào tay ga, xechạy vọt về phía trước và đè lên chân phải. Sau khi tôi đứng dậy được thì vết thương nơi chân, một bên thì xây xát chảy máu, bên còn lại thì lõm vô một lỗ lớn mà không có máu, có lớp niêm mạc màu trắng và khô ran.
Qua hôm sau, tôi đi tới nhà Bác sĩ để khám. Bác sĩ xác định chân đã bị hoại tử, cho uống kháng sinh 1 tuần để ổn định dịch bệnh, rồi đến thẳng bệnh viện thanh lọc phần da hoại tử và cấy ghép da mới. Nhưng vì chỉ thị kéo dài, khoảng 2 tuần sau, chân tôi bắt đầu chuyển biến nặng hơn, vết thương đau nhức, nhói, tê buốt và chảy mủ + máu.
May mắn được biết đến HOCl của team Letus, chỉ trong lần đầu sử dụng,những vết thương của tôi bắt đầu khô mài. Khi mài tróc ra hết, thì lúc này mủ chảy ra rất nhiều, hầu như ngày nào cũng chảy mủ. Tôi cứ tiếp tục rửa vết thương mỗi ngày với HOCl. Do là vết thương của tôi cũng khá nặng và sâu nên mất khoảng 5-6 tuần để phục hồi. Đến thời điểm này, thì chân tôi đã được chữa lành khoảng 90% rồi. Bây giờ, thì tôi nghĩ chắc cũng không cần phải cấy ghép da gì nữa.
Cảm ơn team Letus vì đã tạo ra sản phẩm tuyệt vời này.
Ngày 23/08/2021
(Hình ảnh từ chị T.T.T.T)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *