Câu hỏi thường gặp

HOCl là đã có lịch sử lâu đời vì được sử dụng để rửa vết thương cho binh lính tham gia Thế chiến thứ 1. Tuy nhiên, do hạn chế về công nghệ sản xuất và bảo quản trong quá khứ, dung dịch này chỉ có thể sử dụng ngay sau khi sản xuất, cho nên không được thương mại hóa rộng rãi.
Ngày nay, với sự thay đổi về công nghệ, HOCl không những được sản xuất tinh khiết hơn mà còn có thể lưu trữ lâu dài. Trong tương lai gần HOCl sẽ ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Khi cơ thể bị tấn công từ vi khuẩn và virus xâm nhập, hệ thống miễn dịch ngay lập tức phản ứng. Cơ thể sẽ gửi các tế bào bạch cầu có tên là Neutrophil đến vị trí xâm lược. Sau khi được kích hoạt, các tế bào này tạo ra một lượng lớn dung dịch oxy hóa có hiệu quả trong việc loại bỏ các vi khuẩn và mầm bệnh xâm nhập.

Chất chống oxy hóa được sản sinh bởi tế bào bạch cầu là Axit Hypoclorơ (HOCl), một trong những chất khử trùng tự nhiên mạnh nhất. Nó không độc hại với con người và có hiệu quả cao như một chất chống vi khuẩn tác động nhanh.

 – Tổ chức y tế thế giới WHO đã đề nghị đưa Axit hypochlorous HOCL vào danh mục các chất khử trùng coronavirus SARS-CoV-2.

– Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chấp thuận HOCL được sử dụng khử trùng trong chế biến thực phẩm.

– Cục bảo vệ môi sinh Hoa Kỳ (EPA) phê duyệt 25 sản phẩm axit hypochlorous HOCL được dùng để khử trùng Covid-19.

– Bộ Y tế Úc, Canada phê duyệt HOCL là chất khử trùng Covid-19.

– Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản phê duyệt  HOCL là phụ gia thực phẩm có tính an toàn.

– Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi, Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản giới thiệu HOCL là một trong các phương pháp khử trùng coronavirus mới….

 

Letus là công ty đầu tiên sử dụng NaHC03 và công nghệ Ai để sản xuất HOCl. Công nghệ này đã được chính phủ Hoa Kỳ cấp bản quyền sáng chế.
HOCl sử dụng công nghệ này hoàn toàn loại bỏ được các tạp chất độc hại được tạo ra trong quá trình sản xuất HOCl bằng phương pháp điện phân truyền thống như: NaOH, NaOCl, NaClO3 hay OCl.

Khác với các sản phẩm khác trên thị trường, thành phần chính trong MiraChlor là hoạt chất Axit Hypochlorous (HOCl) tinh khiết đã được kiểm nghiệm và chứng minh có hiệu quả diệt khuẩn đến 99.99999%, khử mùi hiệu quả và an toàn khi tiếp xúc với da, mắt. MiraChlor không chứa các tạp chất gây hại như NaOH, NaOCl, HCl, NaClO3, OCl, khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các dung dịch sát khuẩn thông thường:
-Cồn 70-90%: Gây xót, chậm lành vết thương do làm tan yếu tố hạt, không có tác dụng với bào tử.
-Chế phẩm iod: Gây nhuộm mầu da, xót, chậm lành vết thương do gây độc nguyên bào sợi (fibroblast).
-Oxy già: Xót, gây tổn thương mô (kể cả mô sợi).
-Chlorhexidin: Phổ tác dụng hẹp, chỉ tác dụng tốt trên vi khuẩn G (+).

Sản phẩm MiraChlor chứa HOCl tinh khiết hoàn toàn vô hại khi sử dụng và có những lợi ích sau:

-Diệt vi sinh vật mạnh mẽ

-Kích thích lành thương

-Không gây kích ứng, khó chịu

-Loại bỏ màng bám sinh học

-Cầm máu

-Không gây kháng thuốc

-Thân thiện với môi trường vì sẽ phân hủy thành nước và muối

Bạn đang có thắc mắc?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Liên hệ ngay