Về LETUS

Vào năm 2020, nhận ra sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid, Letus tập hợp một đội ngũ chuyên gia trên nhiều lĩnh vực để nghiên cứu giải pháp cho tình thế tiến thoái lưỡng nan mà thế giới đang phải đối mặt.

Lê Tự Hiển

cHỦ TỊCH | TỔNG GIÁM ĐỐC

Là kỹ sư thiết kế công nghiệp từng đoạt giải thưởng với kiến thức chuyên sâu về ngành Cơ-Điện. Ông đã đưa Letus từ một cửa hàng nhỏ, ít người biết đến, thành một công ty có tiếng tăm trên thế giới trong ngành điện ảnh.

BS. Steven Kavros

CỐ VẤN Y KHOA

Từng là Chủ tịch Hiệp hội Chăm sóc vết thương Hoa Kỳ và Trưởng khoa Vết thương bệnh viện Mayo. Ông là chuyên gia hàng đầu trong việc sử dụng HOCl để chăm sóc các vết thương nghiêm trọng. Ông là một trong những người tiên phong nhận ra những lợi ích tuyệt vời của HOCl. Bác sĩ Kavros đã đăng rất nhiều bài nghiên cứu về chủ đề HOCl trên các tạp chí y khoa trong hơn 10 năm qua.

Tiến sĩ Điện-Máy tính Lê Tự Triết

GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ

Từng là người đồng sáng lập Công ty Azuray Technologies. Ông là nhà nghiên cứu chính tại AP Memory Technology và là tác giả chính của nhiều bằng sáng chế trong ngành năng lượng mặt trời.

Dược sĩ Gia Thanh

GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Từng là quản lý dược lâm sàng với nhiều kinh nghiệm trong chế tạo dược phẩm, và hiểu biết về các quy định của y tế Hoa Kỳ.

Về 3D

Tại Việt Nam, công ty TNHH Y Nha khoa 3D ra đời năm 2006 bởi một nhóm các Doanh nhân và Bác sĩ đầy đam mê với nghề và công nghệ. Với sứ mệnh ‘Tiên phong và cống hiến để biến đổi nơi chúng tôi đến trở nên tốt đẹp hơn’, 3D không ngừng tìm kiếm các sản phẩm chất lượng – độc đáo từ khắp nơi trên thế giới nhằm đem về cho Quý Bác sĩ Việt giải pháp Cấy ghép Phẫu thuật Răng Hàm Mặt toàn diện.
Niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng nghỉ đã giúp chúng tôi khám phá ra nhiều con đường không những giúp CẢI THIỆN KẾT QUẢ điều trị mà còn đem lại AN TOÀN TỐI ĐA cho ngành nha nói riêng và Y tế nói chung, đặc biệt trong Đại dịch Covid-19 diễn tiến phức tạp. Và thành quả của sự nỗ lực này là một loạt các giải pháp:

  • Phần mềm Wisere giúp việc quản lý của Bác sĩ với phòng nha và sự tương tác giữa Bác sĩ và Bệnh nhân dễ dàng hơn bao giờ hết. Giảm lần gặp mặt, giảm nhân sự nhưng luôn hiệu quả.
  • Giải pháp cấy ghép implant với MIS XD đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân với sự tiên phong Mỗi bệnh nhân – Một bộ mũi khoan dùng 1 lần được tiệt khuẩn tuyệt đối bởi tia Grammar
  • Và đặc biệt là dung dịch khử khuẩn, sát khuẩn, chữa lành vết thương MiraChlor với Công nghệ độc quyền của Letus Corporation đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ. MiraChlor – HOCl thuần khiết như HOCl nội sinh trong cơ thể bạn.

 

Nhà tài trợ Kim cương Hội nghị Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn TP.HCM 19/12/2021

MiraChlor là một thành tựu khoa học trong y khoa ứng dụng trong kiểm soát nhiễm khuẩn không chỉ với đại dịch Covid mà còn trong các điều trị y khoa cho đến kiểm soát lây nhiễm chéo trong bệnh viện kể cả các loại kháng kháng sinh…

Công ty 3D là nhà phân phối độc quyền sản phẩm MiraChlor thị trường Đông Nam Á hân hạnh làm nhà tài trợ lớn nhất cho Hội nghị Hội kiểm soát nhiễm khuẩn TP. HCM, đây cũng là dịp thành lập Hội Kiểm soát nhiễm khuẩn Việt Nam.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN 2021
HỘI KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hội nghị tổng kết các thành tựu trong hoạt động chuyên ngành kiểm soát nhiễm khuẩn, đồng thời cập nhật nhiều vấn đề mới về thách thức và đề xuất các giải pháp hữu hiệu trong chẩn đoán, theo dõi, điều trị. Đặc biệt trong thời điểm Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, tại Hội nghị sẽ đưa ra nhiều phương án phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm này. 

Hội nghị được tổ chức online cho tất cả các bác sĩ, chuyên gia kiểm soát nhiễm khuẩn tại tất cả các tỉnh thành do tình hình dịch bệnh

 

 

 

Nhà tài trợ khử khuẩn toàn bộ Hội nghị Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP.HCM 03-05/04/2022

Hội nghị Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP.HCM là Hội nghị và triển lãm về Răng Hàm Mặt lớn nhất phía Nam

Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ người tham dự hội nghị trong bối cảnh dịch vẫn đang lan tràn. Hội nghị đã ứng dụng phương thức khử khuẩn tiên tiến phun sương khử khuẩn không khí trong suốt quá trình diễn ra hội nghị bên cạnh sát khuẩn tại tất cả các cổng ra vào, sát khuẩn tay. MiraChlor được phun sương tại Hội trường, khu triển lãm và phòng ăn tiệc; các hạt sương, khí dung chứa các phân tử HOCL sẽ tiêu diệt tất cả các vi sinh vật bay trong không khí.

Địa điểm: The ADORA | 431 Hoàng Văn Thụ, P.14, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh