MiraChlor – Mua 1 tặng 1 tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45

Chỉ còn 2 ngày đếm ngược, Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật RHM Lần thứ 45 năm 2023 của Khoa RHM, Đại Học Y Dược Tp. HCM (Hội Nghị Tháng 4 – HNT 4), với chủ đề “Sáng tạo và giải pháp trong nha khoa: Tiếp cận dựa trên chứng cứ” sẽ được diễn ra từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 4 năm 2023 tại Trung Tâm Hội Nghị Adora Center. 

Đồng hành cùng Hội nghị, công ty Y nha Khoa 3D mang đến thương hiệu MiraChlor với các sản phẩm chất lượng được sản xuất theo công nghệ ACETECH, được cấp bằng sáng chế tại Mỹ năm 2021.

MiraChlor – sản phẩm có chứa HOCl tinh khiết, nồng độ cao sẽ mang đến chương trình khuyến mãi đặc biệt “Mua 1 tặng 1”. Áp dụng cho khách hàng mua hàng tại Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45. Ưu đãi sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày từ 02-04/04/2023 tại sự kiện.

Đây là cơ hội để các bác sĩ, người tiêu dùng có thể trải nghiệm sản phẩm nước súc miệng và dung dịch rửa vết thương của MiraChlor với ưu đãi đặc biệt: Tặng một sản phẩm khi mua một sản phẩm cùng dòng.

 

Mua 1 tặng 1 sản phẩm nước súc miệng

Mua 1 tặng 1 Dung dịch sát khuẩn

Các sản phẩm của MiraChlor chứa thành phần HOCl tinh khiết như cơ thể nội sinh không lẫn các chất gây hại cho cơ thể. Sản phẩm nước súc miệng MiraChlor giúp diệt khuẩn, khử mùi hôi, ngăn ngừa mảng bám, hỗ trợ lành thương và các vết lở miệng. Ngoài ra, dung dịch rửa vết thương của MiraChlor có tác dụng kháng khuẩn, ngăn ngừa viêm nhiễm ở vết cắt, vết trầy, vết bỏng, phòng ngừa các tác nhân gây bệnh trên da do nấm, vi khuẩn, vi rút.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm sản phẩm MiraChlor và nhận ưu đãi hấp dẫn!

Xem thêm chi tiết về hội thảo tại:https://hnt4-fos.ump.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *