Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45 – Sự kiện quan trọng ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam

Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật RHM Lần thứ 45 năm 2023 của Khoa RHM, Đại Học Y Dược Tp. HCM (Hội Nghị Tháng 4 – HNT 4), với chủ đề “Sáng tạo và giải pháp trong nha khoa: Tiếp cận dựa trên chứng cứ” sẽ được diễn ra từ ngày 02 đến ngày 04 tháng 4 năm 2023 tại Trung Tâm Hội Nghị Adora Center. Đây là một sự kiện quan trọng của ngành Răng Hàm Mặt, thu hút sự quan tâm của nhiều chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế.

 

Đây là một trong những hội nghị khoa học và triển lãm công nghệ nha khoa hàng đầu của Việt Nam. Mục tiêu của hội nghị là cung cấp diễn đàn khoa học nha khoa toàn diện, kết nối các nhà cung cấp công nghệ nha khoa và các nhà thực hành nha khoa trên toàn quốc. Hội nghị là cơ hội tuyệt vời để các chuyên gia, bác sĩ nha khoa, sinh viên ngành Răng Hàm Mặt và các doanh nghiệp trong ngành học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, tìm hiểu các xu hướng mới nhất, công nghệ tiên tiến và các giải pháp điều trị hiệu quả cho các bệnh lý về Răng Hàm Mặt.

Chương trình hội nghị ngày 02.04.2023

Đến với Hội nghị có sự góp mặt của công ty 3D – đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu MiraChlor.  Đây là các sản phẩm chứa HOCl tinh khiết sản xuất theo công nghệ ACETECH của công ty Letus được cấp bằng sáng chế tại Mỹ. MiraChlor với đặc tính an toàn, không gây hại cho cơ thể giúp khử khuẩn, làm sạch và chăm sóc vết thương hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn sản xuất và cung cấp nước súc miệng bằng HOCl tinh khiết để giúp người dùng duy trì sức khỏe răng miệng tối đa.

MiraChlor – HOCl tinh khiết do công ty Letus sản xuất

Đồng hành cùng hội thảo, MiraChlor sẽ có cơ hội được chia sẻ, giới thiệu các sản phẩm tiên tiến và chất lượng nhất về khả năng diệt khuẩn, lành thương… đến các chuyên gia, bác sĩ và người tiêu dùng tại sự kiện. Bên cạnh đó, đây là dịp để công ty chia sẻ các sản phẩm sắp ra mắt, đồng thời tìm kiếm đối tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh trong ngành.

Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45 sẽ tạo nên sân chơi quan trọng và tích cực cho cộng đồng ngành y tế.

Xem thêm chi tiết về hội thảo tại:https://hnt4-fos.ump.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *