Chăm sóc và chữa lành vết thương

Một loại vật liệu sát khuẩn tại chỗ làm giảm sự bùng phát vi khuẩn của vết thương mà không làm suy yếu khả năng chữa lành là một mệnh lệnh bắt buộc trong điều trị.

Các bác sĩ làm những thủ thuật về da, da liễu và thẩm mỹ tập trung vào việc giúp vết thương mau lành, giảm đau xuống ít nhất và tối ưu kết quả bao gồm ít sẹo nhất. Do đó, việc chăm sóc vết thương nên đạt được tất cả các yếu tố: ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng, giảm thiểu viêm và sẹo trong khi chất sát khuẩn và chất chữa lành được sử dụng phải không độc hại đến mô bình thường.

Một chất đảm bảo tất cả các yêu cầu trên không thể đến từ bên ngoài mà chỉ có thể đến từ bên trong cơ thể. Thật may mắn là cơ thể chúng ta đã có sẵn 1 chất như vậy: Axit hypochlorous – HOCl do bạch cầu trung tính tạo ra để bảo vệ cơ thể, chống lại các vi sinh vật lạ xâm nhập vào và tại vết thương HOCl giúp chăm sóc và chữa lành.

HOCl được phát hiện 188 năm trước và bắt đầu ứng dụng nhiều từ Thế chiến thứ I để chăm sóc vết thương cho các binh sĩ và nhiều năm sau đó người ta mới nhận ra HOCl được nội sinh trong cơ thể. Các nhà khoa học, viện nghiên cứu, các tổ chức y tế … đã nỗ lực trong việc chế tạo HOCl tinh khiết như chính cơ thể tạo ra để sử dụng trong điều trị vết thương, sát khuẩn cơ thể. Mặc dầu HOCl được tạo ra bên ngoài không hoàn toàn tinh khiết nhưng những kết quả là vô cùng hiệu quả và FDA đã cấp phép cho các sản phẩm (có độ tinh khiết cao) để chăm sóc vết thương, chữa lành vết thương, chăm sóc vết thương, chăm sóc mắt và chăm sóc thú y được thương mại hoá.

Có hơn 3000 bài nghiên cứu trên các tạp chí khoa học báo cáo về những lợi ích mà HOCl (Axit Hypochlorous) mang lại cho việc tăng cường chữa lành vết thương khi bôi tại chỗ và các cơ chế sinh hóa và sinh lý liên quan đến các quá trình đó. Bên cạnh khả năng sát khuẩn, HOCl đẩy nhanh quá trình lành thương, phục hồi cấu trúc mô và giảm thiểu sẹo.

HOCl cho thấy hiệu quả trước, trong, sau phẫu thuật về da, da liễu cũng như thẩm mỹ. HOCl hiệu quả và an toàn để sử dụng sát khuẩn, làm sạch da, niêm mạc trước phẫu thuật. HOCl tham gia tích cực vào cả 3 giai đoạn lành thương: giai đoạn viêm nhiễm, giai đoạn tăng sinh và giai đoạn tu sửa bằng cách diệt khuẩn, không tạo ra các loài kháng kháng sinh, phân huỷ màng sinh học – biofilm, chống viêm, giảm đau ngứa, tăng quá trình oxy hoá giúp hình thành collagen và tăng trưởng các mao mạch mới, kiểm soát phản ứng tăng sản gây sẹo lồi và sẹo phì đại.

Giờ đây chúng ta có một vật liệu chữa lành và chăm sóc vết thương tốt nhất, hoàn toàn tự nhiên nên không gây bất cứ tổn hại nào đến cơ thể.

HOCl tham gia vào cả 3 giai đoạn lành thương: cầm máu và viêm, tăng sinh và tái tạo. HOCl có khả năng sát khuẩn tức thì, cầm máu nhẹ, giảm viêm, tác dụng thuận lợi cho việc tăng sinh, tăng oxi giúp hình thành collagen và mạkch máu mới cũng như giảm ngứa, giảm sẹo.

HOCl giảm ngứa và đau. Giảm 50% ngày thứ nhất và giảm 85% vào ngày thứ 3

(Lược dịch theo Gold M và cộng sự 2019 “HOCl Tiêu chuẩn vàng trong tương lai để chăm sóc vết thương và quản lý sẹo trong các quy trình phẫu thuật da liễu và thẩm mỹ” và các nghiên cứu khác)

 • Ngoài khả năng sát khuẩn, HOCl còn thuốc đẩy nhanh quá trình lành thương, phục hồi cấu trúc mô và giảm thiểu sẹo (Nguồn: Journal of Antimicrobial Chemotherapy. 2019) 
 • HOCl hoàn toàn không cản trở quá trình lành thương giống như những thuốc sát khuẩn khác đang được sử dụng phổ biến trên thị trường như Povidone iodine hay Chlorhexidine (Nguồn: Journal of Antimicrobial Chemotherapy. 2019)

Kết quả hiệu quả kháng khuẩn của HOCl được thử nghiệm bởi Viện Cantacuzino ở Romania và Hiệp hội Nước chức năng Nhật Bản củng cố phạm vi và tốc độ bất hoạt của vi khuẩn. Họ cũng nhấn mạnh mức độ hiệu suất đặc biệt cao của HOCl chống lại Staphylococcus aureus và Pseudomonas aeruginosa, cả hai đều thường xuyên liên quan đến cả nhiễm trùng vết thương cấp tính và mãn tính

MiraChlor là HOCl tinh khiết đầu tiên được Letus Corporation nghiên cứu và chế tạo thành công khi sử dụng các thành quả của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0- Trí thông minh nhân tạo với công thức mới đã được cấp bản quyền sáng chế tại Hoa Kỳ. HOCl được Letus tạo ra như chính HOCl nội sinh không có các chất độc hại tồn dư hay được tạo ra trong quá trình chế tạo.

Dung dịch sát khuẩn MiraChlor 

 • Sát khuẩn các bộ phận cơ thể
 • Sát khuẩn tất cả các bề mặt, thực phẩm, đồ chơi vật dụng trẻ em
 • Giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn ở vết cắt, vết trầy và vết bỏng
 • Khử mùi hôi không khí, vật dụng, trang thiết bị

Dung dịch rửa vết thương MiraChlor

 • Sát khuẩn các vết thương, vết loét ngoài da
 • Sát khuẩn các viêm nhiễm ngoài da do nấm, vi khuẩn, vi-rút
 • Giúp ngăn ngừa nhiễm khuẩn ở vết cắt, vết trầy và vết bỏng
 • Phòng ngừa các tác nhân gây bệnh trên da do nấm, vi khuẩn, vi-rút

Flairosol chai nhỏ

Chai phun Flairosol được thiết kế và chế tạo để sử dụng chuyên với các dung dịch đặc biệt như HOCl. Chai phun Flairosol có những ưu điểm vượt trội:

 • Sang trọng: Chai đựng được thiết kế tinh xảo và sang trọng phù hợp cho mọi hoàn cảnh từ phòng điều trị của bác sĩ, trong balo của bé đến trường cho đến phụ kiện xinh đẹp cho chiếc ví của cô gái dự dạ tiệc
 • Bền bỉ: Nhờ công nghệ phân phối chất lỏng được cấp bằng sáng chế, Flairosol không có khí nén hoặc các chất có hại cho môi trường khác, trong khi chức năng nạp/ nạp lại của nó làm giảm chất thải và một khi bạn dùng thì bạn sẽ dùng lại mãi
 • Tiêu chuẩn vượt trội: Hiệu suất cao cấp nhất quán, thuận tiện tối đa, chứng nhận về an toàn và sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Đặc biệt chai nhỏ được thiết kế có khoá trên nắp ngăn cò phun bị tác động khi di chuyển (khi cất chai trong ví, balo) làm rò rỉ dung dịch.

Thông số:

 • Loại sương phun: hột mịn đến rất mịn
 • Lượng phun 1 lần: 0,5cc
 • Thời gian phun: 0,75 giây
 • Chai dùng lại nhiều lần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *