Điều trị nấm tai

Bệnh nhân: D.T
Tình trạng bệnh lý: Nấm tai
Nấm tai xuất hiện
Trước khi sử dụng HOCl
Sau khi sử dụng HOCl của nhà Letus
Tình trạng nấm tai đã biến mất
Cảm nghĩ của người dùng:
Cảm ơn Letus đã tạo ra sản phẩm HOCL và đã tạo điều kiện để đưa sản phẩm về Việt Nam. Tôi và gia đình tôi đều sử dụng HOCL cho nên  những bệnh về đường hô hấp, viêm xoang đều hầu như không còn. Và hôm nay tôi xin làm chứng thêm tác dụng HOCL mà tôi được trải nghiệm.
Cách đây 1 tháng tôi kiểm tra lỗ tai thì hai lỗ tai tôi đầy những màu trắng, đó là nấm lỗ tai, lên mạng tìm hiểu thì biết được nấm này để lâu ko điều trị sẽ gây viêm tai giữa và cuối cùng là mất khả năng thính giác, và cách điều trị thì phải đi khám bệnh, bác sĩ sẽ cho đơn thuốc uống và thuốc xức, sẽ kéo dài điều trị ít nhất 2 tuần và lâu nhất 4 tuần, và nếu ko điều trị dứt điểm dễ bị tái phát….
Do quá trình tình hình dịch bệnh bùng phát, hạn chế ra đường, tôi không thể đi khám bác sĩ mà ở nhà và sử dụng HOCL. Bữa đầu tiên nhỏ HOCL (nồng độ cao) là lỗ tai tôi bắt đầu nhức, và tôi biết HOCL đang đối địch, chiến đấu cùng với nấm, kéo dài tầm 3 ngày như vậy thì lỗ tai tôi hết nhức… nhưng để kỹ thì cứ tầm 3 ngày tôi nhờ vợ tôi xem tai và móc ra thì thấy kết quả là những nấm màu trắng sau khi chiến đấu với HOCL thì ra cuối cùng bị thua và đổi thành màu vàng như ráy tai bình thường, và tôi nói vợ tôi móc ra, sau đó tôi thấy dưới lớp màu vàng thì vẫn có lớp màu trắng li ti đang mọc ra, và tôi biết cuộc chiến đấu giữ HOCL và nấm tai này vẫn đang còn…. và thế là cứ thế mỗi ngày tôi kiên trì nhỏ HOCL vào tai 2 lần, và tới giờ tôi đã được lành.
Một lần nữa xin cảm ơn Team Letus tại Việt Nam!
Muốn thật hết lòng!
23/11/2021
D.T
(Hình ảnh từ anh D.T)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *